Elsa-Speak-phần-mềm-tiếng-anh-cho-doanh-nghiệp

Doanh nghiệp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I của ELSA

Trong môi trường công sở hiện đại, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, có một số người vẫn còn đang loay hoay tìm cách cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Dân công sở và văn phòng nói chung thường có rất ít quỹ thời gian để tập trung cho việc học. Hầu hết, mọi người đều nhận thấy vai trò đặc biệt quan trọng của tiếng Anh nhưng việc bắt tay vào rèn luyện các kỹ năng là điều không dễ dàng. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, nghe nói tiếng Anh sao cho đúng chuẩn.

Elsa-Speak-phần-mềm-tiếng-anh-cho-doanh-nghiệp

Việc đi học ở một trung tâm hay lớp học nào đó khiến dân văn phòng có tâm lý e ngại.

Ai cũng có thể tự học nói tiếng Anh thành thạo

Với nền tảng công nghệ 4.0 về trí tuệ nhân tạo (AI), ELSA đã cho ra đời ứng dụng học tiếng Anh thông minh ELSA Speak. Nhờ khả năng nhận diện giọng nói (Speech Recognition), ứng dụng ELSA Speak có thể phân tích chính xác phát âm sai của bạn và hướng dẫn cách phát âm đúng.

Elsa-Speak-ứng-dụng-học-tiếng-anh-tốt-nhất-Việt-Nam

Chỉ cần chạm tay vào chỗ phát âm chưa đúng (màu vàng) và phát âm sai (màu đỏ) thì bảng phân tích, hướng dẫn sẽ hiện ra rất trực quan và sinh động.

Phương pháp được ELSA Speak sử dụng là lắng nghe và lặp lại có định hướng giống như cách học tự nhiên của một đứa trẻ. Không cần hiểu nhiều về cách chia thì, chia động từ, hay các điểm ngữ pháp phức tạp, bạn chỉ cần nói chuyện với ELSA Speak như bảng hướng dẫn, để tập thói quen nói phản xạ tự nhiên như người bản xứ.

Đặc biệt hơn, khả năng chỉnh phát âm của ELSA chuẩn xác hơn con người. công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I được phát triển bởi Paul Miere_chuyên gia ngữ âm hàng đầu thế giới, chuyên luyện giọng cho các chuyên gia Hollywood và CEO của ELSA. Từ Nhờ đó, ELSA Speak có khả năng nhận diện và chỉ rõ cho người học cách phát âm chuẩn nhất, từ việc cách đặt lưỡi, cho đến  khẩu hình miệng như thế nào để phát âm cho chuẩn. Điều này không phải giáo viên ngữ âm nào cũng có đủ chuyên môn và độ chuẩn xác cao để chỉnh sửa.

Với ELSA Speak, người học còn rất dễ dàng tăng độ tiếp thu khi học bởi giao diện thân thiện, bắt mắt, thú vị, cực kỳ dễ sử dụng vì thao tác rất đơn giản.

ELSA Speak hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh cho nhân viên hiệu quả   

Qua nghiên cứu khảo sát kết quả học tập của người dùng ELSA Speak trên hệ thống máy chủ, ELSA cho biết, với hơn 4 triệu người dùng của ELSA Speak trên toàn thế giới, trong đó có hơn 1,5 triệu người tại Việt Nam cho thấy khả năng nói tiếng Anh của họ tăng ít nhất 40% chỉ sau 3 tháng học với ELSA một cách nghiêm túc. Với 6 tháng liên tục với 10 phút/ngày, người học sẽ có kiến thức tương đương với học 1 học kỳ Anh ngữ tại trường đại học ở Mỹ.

Với những kết quả đáng chú ý đó, ELSA Speak là ứng dụng phù hợp cho những người làm văn phòng, công sở muốn tự học luyện nói tiếng Anh. Để tăng thêm hiệu quả học tập, mọi người trong cùng một văn phòng, một công ty có thể cũng nhau sử dụng ELSA để có thêm động lực.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Đặc biệt, tính năng ELSA mới mang tên ELSA Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học) vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút nhiều người dạy và học tiếng Anh. Đây là tính năng có vai trò kết nối những người dùng đơn lẻ thành một lớp học trực tuyến cực kỳ thú vị. Mọi người trong cùng một văn phòng có thể cùng nhau học tập rất tiện lợi và đạt được hiệu quả tối đa nhất.

elsa-speak

Các công ty, doanh nghiệp đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên cũng có thể sử dụng ELSA Speak như một phần mềm quản lý và theo dõi trình độ của nhân viên. Nhân viên có trình độ ngoại ngữ cao thì hiệu quả làm việc cải thiện, dễ dàng nhận được hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Từ đó, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho công ty.

elsa-speak
Elsaspeak ra mắt tính năng quản lý tự học tại nhà

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi doanh nghiệp sử dụng “Bảng quản lý lớp học” (ELSA Teacher Dashboard) là tiết kiệm chi phí đào tạo tối đa. Ứng dụng cho phép dùng thử 7 ngày và tiếp tục đăng ký các gói 1 tháng – 3 tháng – 1 năm – trọn đời với giá cực kỳ ưu đãi, phù hợp với thu nhập của mọi người.

elsa speak luyện nghe nói phát âm tiếng anh
Hiện nay, Elsa Speak có thể dễ dàng tải và sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Để biết thông tin về các tính năng và chính sách ưa đãi về giá của ELSA doanh nghiệp, mời quý độc giả truy cập: Elsaspeak.vn

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ

NGUỒN: yeah1.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *