Giới thiệu về trung tâm luyện thi IELTS tốt.

Chào các bạn,

Có thể bạn đang băn khoăn không biết luyện thi IELTS ở đâu thì tốt? Thị trường IELTS khá rộng lớn, nên thật sự rất khó khăn tìm ra một giáo viên hay một trung tâm luyện thi IELTS tốt, mà bạn có thể chắc chắn về chất lượng lớp học. Vì vậy, nay chúng tôi sẽ review về một giáo viên trẻ và tài năng tại tpHCM và trung tâm luyện thi của cô để bạn có thể tham khảo nhé. Cái tên mà chúng tôi muốn nhắc tới hôm nay không còn xa lạ với các bạn luyện thi IELTS. Đó chính là IELTS Tố Linh. Tố Linh là một giáo viên tích cực xây dựng các tài liệu luyện thi IELTS miễn phí để hỗ trợ cộng đồng học IELTS. Những bài giảng của Tố Linh thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn quan tâm.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn vượt qua kì thi IELTS thì IELTS Tố Linh là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với bề dày kiến thức của cô, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dậy tại trung tâm. IELTS Tố Linh là điểm đến chất lượng, được review bởi rất nhiều bạn học viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể ghé thăm website để tìm hiểu về khóa học cũng như kết quả của học sinh tại IELTS Tố Linh.

Điểm đặc biệt tại IELTS Tố Linh

Giáo viên chất lượng, tutor chất lượng. IELTS Tố Linh với dàn giáo viên 8.0 IELTS, và tutor 7.0 IELTS giúp bạn có thể tự tin chinh phục mọi mức điểm số mà bạn muốn.

Chương trình luyện thi IELTS tại IELTS Tố Linh tập trung vào lớp học dành cho người mất gốc. Vì vậy nếu bạn chưa từng học IELTS, hoặc nền tảng còn chưa vững chắc, thì đây sẽ là lớp học phù hợp cho bạn nhé.

Bạn chỉ có thể bứt phá với kết quả tốt khi bạn tham gia vào một chương trình học nghiêm khắc. IELTS Tố Linh là mô hình lớp học theo hướng luyện thi đại học, vì vậy tất cả học viên khi tham gia lớp học đều phải tuân thủ theo các nguyên tắc lớp học khắt khe để đạt được kết quả tốt. Các chương trình học tại IELTS Tố Linh hướng tới kết quả đầu ra, vì vậy sẽ không có các chương trình như chơi game tương tác trong lớp.

IELTS Tố Linh là điểm đến nếu bạn đang tìm kiếm lớp học luyện thi IELTS giá rẻ tphcm. Giá học phí tại trung tâm khá là phải chăng so với học phí đắt đỏ khi luyện thi IELTS tại các địa điểm khác.

Các khóa học tại trung tâm

Hiện tại IELTS Tố Linh có cả khóa học online và offline dành cho các bạn sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các bạn sinh sống ở các khu vực khác, không thể tới lớp trực tiếp. IELTS Tố Linh có các khóa học cho người mất gốc như Pre-IELTS, khóa học luyện thi cấp tốc như IELTS Intensive và các khóa học bổ trợ như Pronunciation. Bạn đã học IELTS xong rồi, chỉ cần luyện đề để thi thì tham gia lớp Luyện đề tại trung tâm. Nếu bạn ở xa không tham gia được thì có thể học Online Writing nhé.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng rằng đã giúp ích cho các bạn trong việc định hướng tìm một người hỗ trợ bạn trong giai đoạn học IELTS sắp tới. Chúc các bạn thành công nhé.

Luyện phát âm cùng ElsaSpeak thật dễ dàng: http://elsaspeak.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *