FAQS

​Hiện tại, ELSA chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, ELSA sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất.

Đúng. Miễn phí tải ELSA và thử sử dụng với những bài học mẫu. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ phương pháp học của ELSA. Tuy nhiên, toàn bộ khóa học có tính phí. Hãy xem biểu phí trong mục: Profile => Get ELSA Pro

  • Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của ELSA, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập.
  • Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi 2 tuần. 

ELSA cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần, bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề (Topics). Nếu bạn muốn đóng góp bài học/chủ đề mới cho ELSA, hãy gửi email đến support@elsanow.io, ELSA sẽ ghi nhận và sắp xếp chúng phù hợp cho từng đợt cập nhật bài học mới – sao cho sát với thực tế và nhu cầu của các bạn nhất.

Để biết câu trả lời chính xác, hãy tài ELSA ngay tại và làm bài test để được ELSA đánh giá ngay. ELSA là công cụ đánh giá chính xác khả năng Phát m của bạn so với người bản xứ, từ đó đưa lộ trình học phù hợp và chuyên biệt cho từng người.

Hướng dẫn nhập mã:
Đối với Android: nhập mã trực tiếp qua app

    Profile (hồ sơ)=> Get ELSA Pro (Học cùng ELSA PRO) => Have a Promo code? (Có mã kích hoạt?) => Nhập mã đã nhận vào và nhấn “Redeem” (kích hoạt). 
    Log out (Đăng xuất) => Log in (Đăng nhập) 
    Nhập mã thành công => Kiểm tra tại màn hình Profile (phía dưới tên người dùng, bên trái).
    
Đối với iOS: nhập mã qua website: www.elsanow.io/redeem

    Đăng nhập tại địa chỉ trên bằng tài khoản ELSA của bạn.( Hoặc nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp ở đây.) 

Lưu ý: hoàn thành phần: xác nhận không phải là người máy.

    Sau đó, nhập mã code vào khung để kích hoạt => Nhập mã thành công.
    Cuối cùng bạn mở ứng dụng => logout (Đăng xuất) => login (Đăng nhập). 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách kích hoạt vui lòng truy cập: http://bit.ly/2mz8v8Y.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký ELSA premium trực tiếp từ app và vẫn chưa hết hạn, bạn KHÔNG được kích hoạt mã ngay. Bạn phải chờ thẻ thành viên hết hạn hết hạn => tắt chức năng đăng ký tự động (Cancel automatic subscription: https://goo.gl/o4abJE ) => sau đó mới kích hoạt mã.

Một lần nữa chân thành cảm ơn bạn đã trở thành thành viên VIP của ELSA. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay cần hỗ trợ gì, vui lòng liên hệ với ELSA thông qua: support@elsanow.io.

​Vâng tất nhiên rồi. Tuy nhiên, hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải ELSA từ iTune store (như iPhone vậy). ELSA chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng ELSA với iPhone hay điện thoại Android.

​Không. Vì số lượng dữ liệu rất lớn để ELSA có thể nhận diện giọng nói trực tuyến của tất cả các bạn, ELSA cần được kết nối wifi liên tục.

Được. Bạn chỉ cần tải lại ELSA và đăng nhập bằng tài khoản Pro (Pro account), nhấn Khôi phục mua hàng – Restore purchase (Profile – Hồ Sơ => Get ELSA Pro => Khôi phục mua hàng – Restore purchase) và làm theo hướng dẫn. Tải khoản của bạn sẽ tự động cập nhật.