Văn Đinh Hồng Vũ

Elsa Speak ra mắt tính năng quản lý việc tự học tiếng Anh tại nhà

Bên cạnh việc hỗ trợ cho từng cá nhân trong việc học tập và cải thiện ngoại ngữ, Elsa vừa ra mắt module mới – Elsa Teacher Dashboard (bảng quản lý lớp học).

Elsa Speak là ứng dụng học tiếng Anh do người Việt sáng lập, có trụ sở chính tại Mỹ. Ứng dụng có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó, hơn 2 triệu người dùng tại Việt Nam sử dụng để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Mới đây, Elsa ra mắt module mới – Elsa Teacher Dashboard (bảng quản lý lớp học). Đây được xem là một trợ lý ngôn ngữ đắc lực của doanh nghiệp, nhà trường và các trung tâm Anh ngữ. Với Teacher Dashboard, trường học, doanh nghiệp có thể tạo nhiều lớp học và quản lý được toàn bộ lộ trình học tập của tất cả học viên.

elsaspeak ra mắt tính năng quản lý tự học tại nhà
Elsa ra mắt module mới – Elsa Teacher Dashboard (bảng quản lý lớp học).

Tính ưu việt của module Elsa mới sẽ giúp các doanh nghiệp, trường học và trung tâm tiếng Anh không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo, mà còn giảm chi phí lương giảng viên. Các bài học của Elsa chỉ chiếm thời lượng khoảng 2 phút, mỗi bài sẽ có 5 bài tập với cấp độ khó dần gồm phát âm từ, cụm từ và toàn câu.

Hàng loạt tính năng mới của ElsaSpeak

Ứng dụng khá tiện lợi với người học là những học sinh, sinh viên, người lao động. Họ không cần phải đến các trung tâm hay lớp học, thay vào đó, chỉ cần tải ứng dụng trên iOS hoặc Android từ thiết bị di động, máy tính bảng có kết nối Internet, là có thể tự học và thao tác với Elsa Speak được mọi lúc mọi nơi.

elsa-speak
elsaspeak ra mắt tính năng quản lý tự học tại nhà

Anh Nguyễn Trung Sơn, giáo viên dạy IELTS online, trưởng nhóm “Tự học IELTS 9.0” trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ, từ khi đưa ứng dụng Elsa Speak vào giáo án giảng dạy chính, sử dụng module “Bảng quản lý lớp học” để giao bài học, quản lý, kiểm tra và theo dõi tất cả tài khoản Elsa Speak của học viên, các bạn học viên học tập nghiêm túc và có kỷ luật hơn. Khả năng nghe và nói tiếng Anh của mỗi bạn cũng tiến bộ từng ngày, nền tảng phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ hơn.

Hệ thống quản lý giáo dục mới từ ứng dụng Elsa Speak giúp giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc đào tạo, lên giáo án và kiểm tra giảng dạy việc tự học thêm tại nhà của học viên. “Học viên của tôi thuộc nhiều đối tượng, có học sinh, sinh viên và những người đi làm. Chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý Elsa Teacher Dashboard, tôi có thể nắm được tình trạng học tập của từng người”, anh Sơn chia sẻ thêm.

Quản lý người học thật dễ dàng trên ứng dụng ElsaSpeak

elsa-speak
Bảng theo dõi tình hình học tập của học viên trên Elsa Teacher Dashboard.

Các trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp và trường học có thể chọn ra các bài học, bài kiểm tra trong ngân hàng bài học thiết kế sẵn của Elsa Speak, phù hợp với trình độ của học viên hoặc lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, để học viên tự học tại nhà. Elsa Teacher Dashboard sẽ tự động tổng hợp kết quả học tập trên các tài khoản của học viên, lưu trữ kết quả theo từng giai đoạn ngày, tuần và tháng.

Qua đó, doanh nghiệp và nhà trường sẽ dễ dàng nắm rõ thực lực học tập của từng học viên mình quản lý, thay vì phải mất thời gian kiểm tra chất lượng mỗi buổi học và kèm từng người như trước đây.

elsa speak khắc phục lỗi phát âm
Công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo (AI for Speech Recognition) giúp Elsa Speak phân tích và sửa lỗi cho người học một cách chi tiết.

Chưa kể, Elsa Teacher Dashboard có thể hỗ trợ trường học thiết kế giáo án giảng dạy riêng, phù hợp với trình độ của học viên, đồng thời kiểm tra, theo dõi, nhằm kịp thời hỗ trợ và đưa ra các giải pháp, giúp từng học viên đạt hiệu quả tốt nhất trong học tập.

elsa-speak
Bảng quản lý học viên trên Elsa Teacher Dashboard.

Hiện nay, Elsa Speak cung cấp hơn 6.000 bài tập và 29 chủ đề trực quan sinh động, lộ trình học được thiết kế riêng và tỉ mỉ, các bài học gần gũi, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bên cạnh đó, từ điển phát âm tiếng Anh thông minh kèm video minh họa giúp kiểm tra phát âm của các từ hoặc câu không có trong bài học được thiết kế sẵn.

Giải thưởng danh giá cho ElsaSpeak

Với những đổi mới về công nghệ trí tuệ nhân tạo, ứng dụng Elsa Speak nhận giải vàng tại giải thưởng “Stevie Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019” với hạng mục “Sự đổi mới trong giáo dục vào đào tạo – Innovation in Education and Training Apps”. Giải thưởng này là động lực to lớn giúp đội ngũ phát triển Elsa Speak tiến gần hơn đến mục tiêu vì một Việt Nam vươn ra toàn cầu trong tương lai không xa.

elsa-speak-ung-dung-hoc-tieng-anh-tot-nhat
Giao diện ứng dụng Elsa Speak.

Chị Văn Đinh Hồng Vũ, tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Stanford, người Việt đoạt giải nhất cuộc thi “Khởi nghiệp công nghệ giáo dục Launch”, CEO Elsa, chia sẻ : “Hơn ai hết, Elsa hiểu được tầm ảnh hưởng của tiếng Anh đối với cộng đồng, với từng cá nhân và luôn nung nấu sứ mệnh mang đến giải pháp cải thiện chỉ số thành thạo tiếng Anh của người Việt, để chúng ta có thể tự tin cạnh tranh trên trường quốc tế”.

Văn Đinh Hồng Vũ
Chị Văn Đinh Hồng Vũ.

Độc giả tham khảo thêm thông tin về đăng ký và sử dụng phiên bản Elsa Speak trường học, trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp tại đây.

Mộc Trà

NGUỒN: news.zing.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *