elsa-speak

ELSA Speak ra mắt tính năng quản lý việc tự học tiếng Anh tại nhà của học sinh

Là ứng dụng học tiếng Anh do người Việt sáng lập, có trụ sở chính tại Mỹ. ELSA đã có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 2 triệu người dùng tại Việt Nam sử dụng để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Văn Đinh Hồng Vũ

Văn Đinh Hồng Vũ tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Stanford, người Việt đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp công nghệ giáo dục mang tên Launch, CEO ELSA SPEAK chia sẻ  : ‘Hơn ai hết, ELSA hiểu được tầm ảnh hưởng của tiếng Anh đối với cộng đồng, với từng cá nhân và luôn nung nấu một sứ mệnh là mang đến giải pháp ‘đột phá’ giúp cải thiện chỉ số thành thạo tiếng Anh của người Việt, để chúng ta có thể tự tin cạnh tranh trên trường quốc tế’.

elsaspeak ra mắt tính năng quản lý tự học tại nhà

Không chỉ hỗ trợ cho từng cá nhân trong việc học tập và cải thiện ngoại ngữ mà mới đây, ELSA SPEAK vừa cho ra mắt module mới, ELSA Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học), trở thành một trợ lý ngôn ngữ đắc lực của doanh nghiệp, nhà trường và các trung tâm Anh ngữ. Với Teacher Dashboard,  trường học hoặc doanh nghiệp có thể tạo nhiều lớp học và quản lý được toàn bộ lộ trình học tập của tất cả học viên.

Tính năng nổi bật của ElsaSpeak

Elsa Speak việc học tiếng Anh thật dễ dàng
Tạo và quản lý lớp học với tính năng ELSA Teacher Dashboard

Hơn thế nữa, ELSA Teacher Dashboard có thể hỗ trợ trường học thiết kế giáo án giảng dạy riêng phù hợp với trình độ của học viên, đồng thời kiểm tra, theo dõi, nhằm kịp thời hỗ trợ và đưa ra các giải pháp giúp từng học viên đạt hiệu quả tốt nhất trong học tập.

elsa-speak
Bảng theo dõi tình hình học tập của học viên trên ELSA Teacher Dashboard

‘Với tính ưu việt của module ELSA mới, sẽ giúp doanh nghiệp, các trường học và trung tâm tiếng Anh không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo, mà còn giảm chi phí lương giảng viên. Các bài học của ELSA chỉ chiếm thời lượng khoảng 2 phút, mỗi bài sẽ có 5 bài tập với cấp độ khó dần bao gồm việc phát âm từ, cụm từ và toàn câu. Tiện lợi khi người học là những học sinh, sinh viên, người lao động không cần phải đến các trung tâm hay lớp học mà chỉ cần tải ứng dụng trên IOS hoặc Android từ di động hoặc máy tính bảng có kết nối internet là đã có thể tự học và thao tác với ELSA Speak được mọi lúc mọi nơi’, chị Vũ chia sẻ.

Không chỉ là một ứng dụng, ElsaSpeak còn là cẩm nang bỏ túi của mỗi doanh nghiệp

elsa-speak-nguyen-trung-son

Anh Nguyễn Trung Sơn giáo viên dạy IELTS online đồng thời là Head Admin nhóm ‘ Tự Học IELTS 9.0 với hơn 250.000 thành viên trên mạng xã hội facebook’ chia sẻ, từ khi đưa ứng dụng ELSA Speak vào giáo án giảng dạy chính, và sử dụng module ‘Bảng quản lý lớp học’ của ELSA để giao bài học, quản lý, kiểm tra và theo dõi tất cả các tài khoản ELSA Speak của học viên, các bạn học viên đã học tập nghiêm túc và có kỷ luật hơn trước rất nhiều. Khả năng nghe và nói tiếng Anh của các bạn tiến bộ từng ngày, cùng với một nền tảng phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ hơn.

elsa speak khắc phục lỗi phát âm
Công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo (AI for Speech Recognition) giúp ELSA Speak phân tích và sửa lại lỗi cho người học một cách chi tiết.

Hệ thống quản lý giáo dục mới từ ứng dụng ELSA Speak, giúp giáo viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc đào tạo, lên giáo án và kiểm tra giảng dạy việc tự học thêm tại nhà của học viên.

‘Học viên của tôi thuộc rất nhiều đối tượng có học sinh, sinh viên và cả những người đi làm, rất tiện lợi khi chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý ELSA Teacher Dashboard, tôi đã có thể nắm được tình trạng học tập của từng người’ anh Sơn chia sẻ.

Quản lý và thiết kế bài giảng thật đơn giản trên ElsaSpeak

Các trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp và trường học có thể chọn ra các bài học, bài kiểm tra trong ngân hàng bài học thiết kế sẵn của ELSA Speak, phù hợp với trình độ của học viên hoặc lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, để học viên tự học tại nhà. ELSA Teacher Dashboard, sẽ tự động tổng hợp kết quả học tập trên các tài khoản ELSA Speak học viên, lưu trữ kết quả theo từng giai đoạn ngày, tuần và tháng. Qua đó, doanh nghiệp và nhà trường sẽ dễ dàng trong việc nắm rõ thực lực học tập của từng học viên mình quản lý thay vì như trước phải mất thời gian kiểm tra chất lượng mỗi buổi học, và kèm cặp từng người.

elsa-speak
Bảng quản lý học viên trên ELSA Teacher Dashboard

Hiện nay, ELSA Speak cung cấp hơn 6000 bài tập và 29 chủ đề trực quan sinh động, gần gũi trong cuộc sống để giúp người dùng khi học là thực hành được ngay cộng với từ điển phát âm tiếng Anh thông minh kèm video minh họa giúp tra và kiểm tra phát âm của bất kì từ nào hoặc câu nào không có trong bài học được thiết kế sẵn.

Cùng với lộ trình học được thiết kế riêng và tỉ mỉ để phù hợp với từng doanh nghiệp, trường học, các trung tâm ngoại ngữ hứa hẹn các bài học sẽ mang lại tính ứng dụng cao thiết thực, gần gũi và vận dụng được nhiều vào cuộc sống.

elsa-speak-ung-dung-hoc-tieng-anh-tot-nhat
Giao diện ứng dụng ELSA Speak

Với những đổi mới vượt bậc về công nghệ trí tuệ nhân tạo của mình, ứng dụng Elsa Speak đã được vinh danh giải Vàng tại giải thưởng Stevie Award khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 trong việc ‘Sự đổi mới trong giáo dục vào đào tạo’ ‘Innovation in Education and Training Apps’

Giải thưởng này là động lực to lớn giúp đội ngũ phát triển ELSA Speak tiến gần hơn đến mục tiêu vì một Việt Nam vươn ra toàn cầu trong tương lai không xa.

Mọi thông tin về đăng ký và sử dụng ELSA Speak trường học, trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp, mời quý độc giả truy cập: https://elsaspeak.vn/

PV

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *